Bài viết 137
Lượt xem 83967


 • #132

  hi Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn nói sẽ nghiên cứu đề xuất tăng lương và tăng phụ cấp ưu đãi cho giáo viên để giảm tình trạng nghỉ việc trong ngành.

  Chiều 4/11, tại phiên chất vấn Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn tham gia giải trình về định mức biên chế ngành giáo dục, thiếu nguồn tuyển giáo viên ở địa phương.

  Ông cho biết để ngăn và giảm số lượng giáo viên nghỉ việc, bỏ việc, chuyển việc, Bộ sẽ đề xuất tăng lương, tăng phụ cấp ưu đãi cho nghề giáo, nhất là với giáo viên mầm non và tiểu học. "Đây là vấn đề cấp bách để nâng cao chất lượng đời sống cho giáo viên, theo tinh thần "có thực thì đạo mới vực được", Bộ trưởng Sơn nói.

  Lãnh đạo ngành Giáo dục cho biết, môi trường làm việc của giáo viên sẽ được cải thiện, giáo viên được hỗ trợ về chuyên môn. Ông mong phụ huynh, xã hội chia sẻ, đồng hành với các nhà giáo. Sự chia sẻ này "tốt cho con em chúng ta".


 • #133

  Mình cảm ơn subteam đã đầu tư thời gian cho một sản phẩm sub chỉn chu nhất và 1917 với nhiều one shot làm mình mê ơi là mê


 • #134

  Cảm ơn sub team rất nhiều ạ! Mình rất thích KSTvì luôn thực hiện các bộ phim hay. Cảm ơn sub team rất nhiều ạ! • #135

  Cảm ơn subteam rất nhiều vì những sản phẩm chất lượng

  Mong chờ những dự án khác từ nhà mình ah <3


 • #136

  cám ơn sub team rất nhiều! Chúc subteam nhiều sức khoẻ và càng ra thêm nhiều sản phẩm dịch chất lượng nữa ạ


 • #137

  Mình rất vui vì có thể tìm thấy bộ phim này ở đây, cảm ơn nhà dịch phim rất nhiều ạ! mong trong tương lai sẽ còn nhiều sản phẩm nữaBài viết 137
Lượt xem 83967