Bài viết 6
Lượt xem 8658


 • #1  cre: kangsoracafe.com

  Drama Series / Phim truyền hình

  Movies / Phim điện ảnh
  Comments (4)
  Ủng hộ! :x
  + 7
  My Pavarotti ?
  ủng hộ em
  + 5
  paparoti bạn à


 • #2

  cre; kangsoracafe.com


 • #3

  đại ka Sunny, bộ phim đưa nàng vụt sáng


  Comments (3)
  phim này nói xem mà vẫn chưa xem nữa! nhờ coi WGM mới biết Sora đóng phim này! :D
  nổi bên Hàn nhờ Sunny đó, các anh Suju còn xem =)))
  biết thế đấy nhưng cứ quên xem hoài ý chứ! =))


 • #4


  making Tria Beautip Show

  lên sóng 21/11

  hóng nàng ta chia sẻ chuyện làm đẹp =))


 • #5

  Kang Sora " Thà làm rồi hối hận còn hơn không làm gì"

  Tạp chí KWAVE M số phát hành tháng 11 đăng tải bài phỏng vấn Kang Sora và bộ hình thực hiện tại Guam. Cùng xem những chia sẻ về cuộc sống của cô nàng diễn viên trẻ.

  Mọi người nhìn nhận Kang So Ra và cô ấy muốn chúng ta nhìn cô ấy như thế nào?

  # Tấm gương phản chiếu

  Mọi người xung quanh miêu tả
  về bạn?

  Tử tế...dễ gần? Hoặc mọi người nói em luôn bận rộn. Em không thể ngồi im một chỗ giết thời gian. Thi thoảng mọi người không thích làm gì cả nhưng với em điều đó rất tẻ nhạt. Ngay khi ở nhà em cũng là người đa nhiệm. Em bật ti vi, rửa chén đĩa và làm nhiều việc cùng lúc. Em thường xuyên di chuyển bất kể thời gian và nơi chốn. Có lẽ mọi người gọi em là vì thế.

  Bạn đang quan tâm điều gì?
  Em hứng thú rất nhiều lĩnh vực. Bản tính tò mò, hiếu kì nhiều điều nhưng không sâu sắc, sẽ tìm hiểu, học hỏi nếu hứng thú. Em tập ba lê, pilates*, học vẽ, cắm hoa, đang học tiếng Trung, thực sự rất vui. Hồi thích nhạc dân ca Hàn Quốc, em xem TV suốt. Những điều vừa kể em vẫn đang làm. Em nghĩ mình là người luôn duy trì việc học cho bản thân.

  Tôi nghe nói bạn rất quan tâm bảo vệ động vật?

  Em rất đau xót mỗi khi nhìn các con thú hoang dã bị huấn luyện. Chúng phải chịu bao nhiêu đau đớn nếu bị nhốt trong những cái lồng nhỏ xíu trong khi thiên nhiên rộng lớn ngoài kia mới là nhà và chúng được chạy nhảy khắp nơi. Không mặc áo lông thú và thường xuyên dẫn chó cưng đi dạo không phải điều lớn lao nhưng em cố gắng duy trì. Quan trọng nhất không để chúng thấy cô đơn khi ở một mình trong thời gian dài.

  Bạn có thú cưng không

  Em có em cún Gomi 4 tuổi và Minki 2 tuổi. Hai em hoạt bát giống em.

  #Thực phẩm

  Bạn thưởng thức ăn uống?

  Khi quay phim hoặc CF thì rất khó ăn uống điều độ nên em cố gắng thưởng thức các món ăn nhận được. Đôi khi em cảm thấy không công bằng nếu bỏ bữa. Em không kén ăn lắm, em quan tâm đến thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm nhiều hơn.
  Có vẻ bạn rất giỏi tìm nhà hàng ngon. Tiêu chuẩn nhà hàng ngon của bạn?


  Một nhà hàng ngon sử dụng nguyên liệu tươi ngon. Đầu tiên em đến theo thói quen nhưng sau đó nhận rất nhiều thông tin trên mạng xã hội. Em cũng xem rất nhiều chương trình ẩm thực và nấu ăn. Em xem vào buổi tối và không thể ăn vặt vào ban đêm nên đánh dấu lại. Bây giờ em có một danh sách dài nhà hàng để đến.


  ]Nguyên liệu nào cần nhất cho bữa ăn?

  Em rất thích pho mát. Em chưa từng ăn Ramen ( mì tôm Hàn quốc) nhưng hiện tại ăn nhiều Ramen pho mát. Món pho mát bánh gạo cay Han rất tuyệt. Nếu bạn thêm pho mát vào món ăn Hàn, Trung, Tây và các loại thực phẩm khác, hương vị món ăn càng đậm đà. Kể từ khi thích rượu vang, em thông thạo thêm nhiều loại pho mát. Pho mát ăn riêng rất ngon nhưng càng ngon hơn khi kết hợp với thực phẩm khác.
  #Ước mơ

  Châm ngôn cuộc sống của bạn?


  Thà làm rồi hối hận còn hơn không làm gì. Càng trưởng thành mọi người càng có xu hướng làm trầm trọng vấn đề nhưng em thì ngược lại. Khi còn trẻ em rất nhát gan, không thể bắt đầu mọi thứ trơn tru và lo lắng cả những việc không đâu. Nhưng hiện tại em thoải mái hơn. Ngoại trừ việc chọn kịch bản thì trong cuộc sống hàng ngày có thể nói em dễ chịu hơn trước kia.

  Bạn muốn như thế nào khi về già?

  Em muốn trở thành một cụ bà lôi cuốn không chỉ vì thân hình tuyệt vời hay vẻ ngoài lộng lẫy nhưng phụ nữ thì vẫn là phụ nữ. Mọi người có thần thái của riêng họ. Tuổi tác tăng theo từng năm, em muốn có thần thái riêng mình tùy theo độ tuổi và sự trưởng thành.

  Tưởng tượng về một ngày của bạn trong 20 năm sau?


  Em ước mình có chồng (cười lớn), em không muốn độc thân. Em muốn uốn tóc ở cùng salon đang đến và tán gẫu, cười đùa thoải mái như bây giờ, dĩ nhiên không thể bỏ qua brunch**.  *Pilates (đọc là Pa-lah-teez) là một phương pháp giảm cân bằng cách kết hợp 1 chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp và cải thiện sức khỏe.
  ** Brunch (breakfast-lunch) là sự kết hợp đầy ngẫu hứng của một bữa ăn trễ hơn bữa sáng, nhưng cũng chưa đến giờ ăn trưa. Nói cách khác, đó là bữa tiệc dành cho những người yêu thích cuộc sống phóng khoáng tận hưởng “một ngày trễ” theo cách tự do tự tại.

  source: KWAVE
 • #6


  Kang Sora ở chương trình Beauty talkshow của TriaBài viết 6
Lượt xem 8658